Thứ 2, Ngày 05/11/2018, 10:00
CHI BỘ TRUNG TÂM PHỤC VỤ HÀNH CHÍNH CÔNG TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN
05/11/2018 | Ban biên tập
Chi bộ Trung tâm Phục vụ hành chính công tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên

Kể từ khi được thành lập theo Quyết định số 99-QĐ/ĐU.SNV ngày 30/12/2016 của Đảng ủy cơ sở Sở Nội vụ về việc thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công trực thuộc Đảng ủy sơ sở Sở Nội vụ, Chi bộ Trung tâm Phục vụ hành chính công luôn quan tâm đến công tác bồi dưỡng kết nạp đảng, chú trọng phát triển từ lực lượng cán bộ trẻ, có năng lực, lực lượng đoàn viên ưu tú. Qua hơn một năm rưỡi thành lập, Chi bộ Trung tâm Phục vụ hành chính công đã bồi dưỡng được 02 đoàn viên ưu tú đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Được sự đồng ý của Đảng ủy cơ sở Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh Long An, ngày 30/10/2108, Chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú: Nguyễn Thị Diễm My và Nguyễn Thị Thúy Kiều là 02 trong 08 viên chức của Trung tâm.

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra theo đúng trình tự, thủ tục Điều lệ Đảng quy định. Đồng chí Võ Minh Thành, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Chi bộ Trung tâm Phục vụ hành chính công tham dự và chủ trì buổi lễ. Dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của đảng viên thuộc Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Diễm My và Nguyễn Thị Thúy Kiều đã tuyên thệ thực hiện 4 nhiệm vụ của Đảng viên và hứa phấn đấu luôn gương mẫu là người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, ra sức đóng góp thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, của Trung tâm, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng vững mạnh.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Minh Thành, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Trung tâm Phục vụ hành chính công đã nói rõ nhiệm vụ, quyền của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ và phân công đảng viên chính thức giúp dỡ 02 đảng viên dự bị (Đ/c Võ Minh Thành giúp đỡ đảng viên dự bị Nguyễn Thị Diễm My; đ/c Nguyễn Thị Minh Tâm giúp đỡ đảng viên Nguyễn Thị Thúy Kiều) trong thời gian thử thách 12 tháng; đồng chí đã chúc mừng đ/c Nguyễn Thị Diễm My và đ/c Nguyễn Thị Thúy Kiều đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời yêu cầu đảng viên mới phải giữ vững lời thề trước Đảng và bày tỏ mong muốn các đảng viên mới phải luôn tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức lối sống, tích cực trong công tác, làm tròn trách nhiệm của người đảng viên để góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi bộ Trung tâm Phục vụ hành chính công ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi Lễ kết nạp Đảng viên (Hình 1: Đồng chí Võ Minh Thành, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Trung tâm Phục vụ hành chính công trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Thị Diễm My; hình 2: Đồng chí Võ Minh Thành, Đảng ủy viên, Bí thư Chi bộ Trung tâm Phục vụ hành chính công trao quyết định kết nạp đảng viên cho đ/c Nguyễn Thị Thúy Kiều; hình 3: Toàn quang cảnh buổi lễ)

Diễm My