Thứ 4, Ngày 26/06/2019, 16:00
Long An – Thực hiện tiếp nhận và trả kết quả thủ tục cấp lại, cấp đổi Chứng minh nhân dân tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh
26/06/2019
​​IMG_20190110_081142.jpg

Thực hiện Công văn số 185/UBND-THKSTTHC ngày 11/01/2019 của UBND tỉnh Long An về việc đưa TTHC ngành Công an vào thực hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An – Văn phòng UBND tỉnh Long An đã phối hợp Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an tỉnh Long An thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục cấp lại, cấp đổi Chứng minh nhân dân tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, cụ thể như sau:

- Thời gian bắt đầu thực hiện: Kể từ ngày 12/02/2019 tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, địa chỉ: Tầng 02, Khối nhà cơ quan 4, Khu Trung tâm Chính trị - Hành chính tỉnh, Số 02, đường Song hành, Quốc lộ tránh 1A, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Thứ ba, Thứ tư, Thứ năm và sáng Thứ sáu (đến 11 giờ 30 phút) hàng tuần.

- Thời gian trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh: Tất cả các ngày làm việc trong tuần kể từ thời điểm hẹn trả kết quả trên Giấy hẹn hoặc Quý khách hàng nhận được thông báo có kết quả giải quyết.

Khi có khó khăn, vướng mắc, Quý khách hàng liên hệ đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh theo số điện thoại 02723.979.299 để được hỗ trợ, hướng dẫn.

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An trân trọng thông báo đến cơ quan, tổ chức, cá nhân được biết để thuận tiện cho việc liên hệ thực hiện TTHC.

Đ/c Nguyễn Ngọc Quyến - PGĐ TTPVHCC./.