Thứ 5, Ngày 29/08/2019, 16:00
Phỏng vấn xét tuyển viên chức Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh năm 2019
29/08/2019 | Nguyễn Thị Thùy Vân
Sáng ngày 29/8/2019, Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh năm 2019 tổ chức kiểm tra xét tuyển thông qua hình thức phỏng vấn đối với thí sinh đủ điều kiện, tiêu chuẩn tham dự.

Quang cảnh buổi phỏng vấn

Kỳ tuyển dụng lần này, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh cần tuyển dụng 05 viên chức, gồm các vị trí: Phóng viên đưa thông tin, bài viết trên lĩnh vực kinh tế, văn hóa xã hội, nội chính; Giám sát hoạt động Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, Trung tâm Hành chính công cấp huyện; Trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính của các cơ quan ngành dọc; Kiểm soát thủ tục hành chính; Công tác hành chính quản trị kiêm thủ quỹ. Trong đó yêu cầu thí sinh dự tuyển đã tốt nghệp Cao đẳng hệ chính quy trở lên, có chứng chỉ đào tạo, kỹ năng phù hợp với vị trí việc làm.

Trước đó, ngày 12/8/2019, Hội đồng tuyển dụng viên chức Trung tâm đã đăng tải các thông tin liên quan đến kỳ tuyển dụng trên Trang thông tin điện tử Trung tâm  về nội dung phỏng vấn, địa điểm và thời gian tổ chức tuyển dụng, để các thí sinh đăng ký dự tuyển thường xuyên cập nhật, nắm bắt thông tin và thực hiện.

Buổi phỏng vấn xét tuyển viên chức Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh năm 2019 diễn ra nghiêm túc, thực hiện đúng quy định, đảm bảo công bằng, khách quan đối với mọi thí sinh. Sau khi có kết quả, Hội đồng tuyển dụng sẽ tổng hợp báo cáo, trình Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh xem xét, quyết định tuyển dụng viên chức và thông báo đến các thí sinh./.

Thùy Vân