Thứ 4, Ngày 11/09/2019, 23:00
Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh vui Tết Trung thu “Đêm hội trăng rằm 2019”
11/09/2019 | Nguyễn Thị Thùy Vân
Trong không khí ngày Tết Trung thu đang rộn ràng trên cả nước, chiều ngày 11/9/2019 (nhằm ngày 13 tháng 8 năm Kỷ Hợi), Tổ Công đoàn và Đoàn thanh niên Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh tổ chức vui Tết Trung thu với chủ đề “Đêm hội trăng rằm 2019” cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ, công chức, viên chức và người lao động làm việc tại trung tâm.

11-9-2019-trung-thu-TTPVHCC-2.jpg

Tham gia trò chơi

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các cháu thiếu niên, nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu.

Ban lãnh đạo trung tâm tặng quà cho các cháu

Tại đêm hội, các cháu cùng nhau tham gia liên hoan văn nghệ, múa hát và các trò chơi bổ ích,….tuy là hoạt động nhỏ nhưng "Đêm hội trăng rằm 2019" đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo của ban lãnh đạo trung tâm đến các cháu với mong muốn các cháu có một ngày Tết Trung thu vui vẻ ấm cúng. Qua đó nhằm động viên, khích lệ các cháu luôn nỗ lực học tập tốt, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi./.

Thùy Vân