Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Thông báo

Thông báo
Thứ 2, Ngày 14/09/2020, 10:00
Thông báo về việc xin lỗi và hẹn lại ngày trả kết quả của Hộ kinh doanh Nguyễn Đăng Phong
14/09/2020 | Trương Thị Thanh Tuyền

Ngày 23/7/2020, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An (Trung tâm) tiếp nhận giải quyết hồ sơ quyết định chủ trương đầu tư của Ủy ban nhân dân cấp tỉnh (đối với dự án không thuộc diện cấp Giấy chứng nhận đăng ký đầu tư) của Hộ kinh doanh Nguyễn Đăng Phong (địa chỉ: 90A ấp Chánh Nhứt, xã Long Phụng, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An); mã số: 000.04.19.H39-230720-0230. Thời gian hẹn trả kết quả giải quyết hồ sơ vào ngày 20/8/2020.

Tuy nhiên đến nay, Trung tâm chưa trả kết quả giải quyết hồ sơ của Hộ kinh doanh Nguyễn Đăng Phong đúng thời hạn quy định ghi trên Giấy tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả. Lý do: Theo Văn bản số 2901/SKHĐT-KTĐN ngày 13/8/2020 của Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc giải quyết đề nghị của Hộ kinh doanh Nguyễn Đăng Phong (Tân Trường Phúc): "Sở Kế hoạch và Đầu tư đã gửi đề nghị của nhà đầu tư đến các Sở ngành, UBND huyện Cần Giuộc xem xét, có ý kiến. Tuy nhiên, đến nay Sở Kế hoạch và Đầu tư chưa nhận được ý kiến của Sở Tài nguyên và Môi trường. Sở Kế hoạch và Đầu tư thông báo đến Trung tâm phục vụ hành chính công và nhà đầu tư. Sau khi có ý kiến của Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ tiếp tục xem xét đề nghị và có thông báo đến nhà đầu tư được biết./."

Sự chậm trễ này đã gây phiền hà, tốn kém chi phí, công sức của Hộ kinh doanh Nguyễn Đăng Phong. Trung tâm nhận lỗi với Hộ kinh doanh Nguyễn Đăng Phong vì sự chậm trễ nêu trên, Trung tâm sẽ tiếp tục phối hợp với cơ quan có thẩm quyền sớm giải quyết có kết quả hồ sơ trên; ngay khi có kết quả Trung tâm sẽ liên lạc để Hộ kinh doanh Nguyễn Đăng Phong đến nhận. Trường hợp có khó khăn, vướng mắc, Hộ kinh doanh Nguyễn Đăng Phong vui lòng liên hệ đến Trung tâm theo số điện thoại 02723.979.299 để được hỗ trợ, hướng dẫn.

Mong nhận được sự thông cảm của Hộ kinh doanh Nguyễn Đăng Phong vì sự chậm trễ này./.


Lượt người xem:   21
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Long An
Địa chỉ: Tầng 2, Khối nhà cơ quan 4, Khu trung tâm chính trị hành chính tỉnh, Số 2, đường Song Hành, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An​
Điện thoại : (0272) 3979299 ​ * Fax: (0272) 3979123 ​ * Email: hcc@longan.gov.vn


​ ​