Chủ Nhật, Ngày 29/12/2019, 08:00
Từ ngày 17/12/2019, thủ tục cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về ANTT và đăng ký mẫu dấu thực hiện tại Trung tâm PVHCC tỉnh
29/12/2019 | Ban biên tập
Thực hiện Quyết định 1291/QĐ-TTg, ngày 07/10/2019 của Thủ tướng Chính phủ về việc phê duyệt Danh mục thủ tục hành chính (TTHC) thuộc thẩm quyền giải quyết của các cơ quan trung ương được tổ chức theo ngành dọc đóng tại địa phương đưa ra tiếp nhận tại Trung tâm Phục vụ hành chính công cấp tỉnh, Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cấp huyện, cấp xã.

Công an tỉnh đã chỉ đạo đơn vị nghiệp vụ chuyên môn (Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội) phối hợp với Trung tâm phục vụ Hành chính công tỉnh chuẩn bị các điều kiện cần thiết để tiến hành thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính đối với việc cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện về An ninh trật tự và cấp giấy chứng nhận đăng ký mẫu con dấu tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, đồng thời việc thực hiện thủ tục nêu trên bắt đầu từ ngày 17/12/2019.

Công an tỉnh thông báo đến các cơ quan, tổ chức; các sở, ban ngành, đoàn thể tỉnh; UBND các huyện, thị xã Kiến Tường, thành phố Tân An biết để tiện liên hệ khi có yêu cầu./.

20191227081235_EL0q.pdf.signed.pdf