Thứ 6, Ngày 13/03/2020, 21:05
Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An tài trợ hệ thống điện mặt trời áp mái lắp đặt tại Khối nhà cơ quan 4
13/03/2020
Tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (PVHCC), đại diện Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An đã tiến hành bàn giao hệ thống điện mặt trời áp mái công suất 100Kw lắp đặt tại Khối nhà cơ quan 4, Khu trung tâm chính trị hành chính tỉnh; Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UNND tỉnh kiêm Giám đốc Trung tâm PVHCC tỉnh - Nguyễn Thành Vững tiếp nhận bàn giao.

13-3-2020-dien ap mai.jpg

Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh kiêm Giám đốc Trung tâm PVHCC tỉnh – Nguyễn Thành Vững (giữa) tiếp nhận bàn giao

Tỉnh Long An là một trong những địa phương có nhiều tiềm năng phát triển năng lượng tái tạo. Được biết, Công ty TNHH Hoàn Cầu Long An đã tài trợ tỉnh lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái tại Khối nhà cơ quan 4, Khu trung tâm chính trị hành chính tỉnh với tổng mức đầu tư gần 02 tỷ đồng.

13-3-2020-dien ap mai 1.jpg

​​Tham quan hệ thống lắp đặt tại Khối nhà cơ quan 4

Hệ thống điện mặt trời áp mái vận hành tạo sản lượng điện bình quân 478kWh/ngày tương đương 174.470kWh/năm, phục vụ các hoạt động hành chính tại Khối nhà cơ quan 4 đồng thời góp phần tiết giảm chi phí điện sử dụng cho tòa nhà, giảm ô nhiễm môi trường, tiếng ồn và giảm lượng khí CO2./.

Theo Cổng TTĐT tỉnh