Thứ 7, Ngày 14/03/2020, 10:00
Tập huấn tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC qua Cổng dịch vụ công trực tuyến
14/03/2020
Chiều ngày 13/3/2020, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh phối hợp với Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông thuộc Sở Thông tin và Truyền thông, VNPT Long An và Vietinbank Long An tổ chức buổi tập huấn tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) qua Cổng dịch vụ công trực tuyến cho cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại Trung tâm.

​Nội dung tập huấn bao gồm: tập huấn việc nộp hồ sơ, TTHC thông qua Cổng dịch vụ công trực tuyến; theo dõi, kiểm soát quá trình tiếp nhận hồ sơ, phối hợp, giải quyết và trả kết quả TTHC; thanh toán phí, lệ phí giải quyết TTHC qua Cổng dịch vụ công trực tuyến.

13-3-2020-IMG_3474.jpg

Cán bộ, công chức, viên chức Trung tâm tham dự buổi tập huấn

Qua buổi tập huấn giúp đẩy mạnh việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC qua Cổng dịch vụ Công trực tuyến đảm bảo số lượng hồ sơ nộp qua dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4 đạt chỉ tiêu của Chính phủ đề ra. Đồng thời, cán bộ, công chức, viên chức làm việc tại Trung tâm nắm, bắt, hiểu rõ quy trình tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC qua Cổng dịch vụ công trực tuyến để hướng dẫn, tuyên truyền cho người dân và doanh nghiệp thực hiện.

Vừa qua, thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, để hạn chế các hoạt động tập trung đông người, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh có văn bản thông báo, khuyến nghị ưu tiên sử dụng dịch vụ công trực tuyến hoặc dịch vụ bưu chính công ích trong thực hiện các thủ tục hành chính. Các tổ chức, cá nhân có nhu cầu thực hiện thủ tục hành chính ưu tiên sử dụng dịch vụ công trực tuyến tại địa chỉ https://dichvucong.longan.gov.vn hoặc gửi hồ sơ, nhận kết quả thông qua dịch vụ bưu chính công ích với đường dây nóng hỗ trợ 0918606969./.

Thùy Vân