Thứ 7, Ngày 28/03/2020, 23:00
Chi bộ Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh: kết nạp 2 đảng viên mới
28/03/2020
Ngày 27/3/2020, Chi bộ Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (Chi bộ 6) trực thuộc Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND và UBND tỉnh tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là đồng chí Lê Phát Duy Linh và đồng chí Trương Thị Thanh Tuyền.

27-3-2020-quang-canhIMG_3607.jpg

Quang cảnh buổi lễ

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ - Phạm Minh Tân đã trao quyết định kết nạp cho từng đảng viên mới; đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, hướng dẫn các đảng viên mới tiến bộ để trở thành đảng viên chính thức của đảng sau khi trải qua 12 tháng dự bị.

27-3-2020-IMG_3615.jpg

Bí thư Chi bộ - Phạm Minh Tân trao quyết định cho đồng chí Lê Phát Duy Linh và đồng chí Trương Thị Thanh Tuyền

Bí thư Chi bộ ghi nhận những cố gắng của 2 đảng viên mới trong thời gian qua. Bên cạnh đó, Bí thư yêu cầu 2 đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh; thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

Hiện tại, Chi bộ 6 có 17 đảng viên, trong đó có 15 đảng viên chính thức và 2 đảng viên dự bị. Qua buổi lễ kết nạp đã bổ sung cho Chi bộ các đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực, góp phần tăng cường sức mạnh lãnh đạo của đảng trong đơn vị./.

Thùy Vân