Chủ Nhật, Ngày 05/04/2020, 23:05
Từ 06/4/2020, Văn phòng đăng ký đất đai tiếp nhận và giải quyết hồ sơ liên quan đến thủ tục đăng ký giao dịch đảm bảo
05/04/2020
Để đáp ứng giải quyết nhu cầu thủ tục hành chính của cá nhân, tổ chức liên quan đến việc đăng ký giao dịch đảm bảo trong thời gian các Trung tâm Phục vụ hành chính công trên địa bàn tỉnh tạm dừng tiếp nhận hồ sơ trực tiếp trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19 (chuyển sang tiếp nhận và trả kết quả trực tuyến hoặc qua dịch vụ bưu chính công ích).

Ngày 05/4/2020, UBND tỉnh có văn bản số 1790/UBND-VHXH chỉ đạo giao Sở Tài nguyên và Môi trường chỉ đạo Văn phòng đăng ký đất đai trực thuộc Sở tổ chức tiếp nhận, giải quyết và trả kết quả hồ sơ thủ tục hành chính liên quan đến đăng ký giao dịch đảm bảo trên địa bàn tỉnh, cụ thể như sau:

Đối với tổ chức: Thực hiện tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Văn phòng đăng ký đất đai trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường, địa chỉ: số 137, Quốc lộ 1A, phường 4, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Đối với hộ gia đình, cá nhân: Thực hiện tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai cấp huyện, trực thuộc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh.

Trong đó, lưu ý việc tiếp nhận và trả kết quả thủ tục hành chính nêu trên cho cá nhân, tổ chức phải đảm bảo các yêu cầu về phòng, chống dịch theo quy định. Thời gian thực hiện bắt đầu từ ngày 06/4/2020./.

Theo Cổng TTĐT tỉnh