Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức Hoạt động

Tin tức Hoạt động
Thứ 6, Ngày 25/12/2020, 10:00
Tổng kết và trao giải Hội thi viết "Sáng kiến cải cách hành chính tỉnh Long An năm 2020"
25/12/2020
Sáng ngày 24/12/2020, Sở Nội vụ phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết và trao giải Hội thi viết "Sáng kiến cải cách hành chính (CCHC) tỉnh Long An năm 2020".

 hn 2.jpg

Quang cảnh hội nghị

Năm 2020, Sở Nội vụ tiếp tục phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức Hội thi viết "Sáng kiến CCHC tỉnh Long An năm 2020" với nội dung giới thiệu mô hình CCHC hiệu quả đã được thực hiện trong cơ quan, đơn vị; đề xuất mô hình, sáng kiến giải pháp góp phần cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao các Chỉ số (năng lực cạnh tranh cấp tỉnh, chỉ số CCHC cấp tỉnh, chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ của cơ quan hành chính nhà nước). Đồng thời, đề xuất các giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ CCHC như: cải cách thể chế, cải cách thủ tục hành chính, cải cách tổ chức bộ máy xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, cải cách tài chính công và hiện đại hóa hành chính; đặc biệt là các giải pháp nâng cao mức độ hài lòng của tổ chức, cá nhân đối với sự phục vụ của cơ quan nhà nước; các giải pháp nâng cao chất lượng tham mưu, phục vụ, kiến tạo cơ quan, đơn vị, địa phương, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả.

Sau hơn 1 tháng phát động cuộc thi, Ban tổ chức nhận được 72 bài viết gửi về, trong đó có 28 bài của tổ chức và 44 bài viết của cá nhân. Các bài thi đều đảm bảo 3 nội dung chính: phần mở đầu giới thiệu chung về đơn vị, nêu những hoạt động nổi bật trong hoạt động công đoàn của cơ quan, đơn vị; phần nội dung phản ánh thực trạng, sự cần thiết phải cái cách, trọng tâm của của sáng kiến, hiệu quả của các sáng kiến mang lại và phần kết luận.

tap the.jpg


Ban tổ chức trao giấy khen cho các tập thể có thành tích cao trong cuộc thi

bang ken so noi vụ.jpg


Ban tổ chức trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích cao trong cuộc thi

Qua đánh giá, Ban Giám khảo đã chọn ra được 21 bài dự thi có chất lượng, sáng tạo, đề ra được giải pháp mới, thiết thực hiệu quả mà Ban tổ đã yêu cầu. Trong đó, giải tập thể có 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích. Đối với giải cá nhân có 1 giải nhất (thuộc về chuyên viên Sở Thông tin và Truyền thông – Ngô Nhật Trường), 2 giải nhì, 3 giải ba và 5 giải khuyến khích./.

Theo Cổng TTĐT Long An

https://www.longan.gov.vn/Pages/TinTucChiTiet.aspx?ID=38845&CategoryId=Th%u1eddi+s%u1ef1+-+Ch%u00ednh+tr%u1ecb&InitialTabId=Ribbon.Read


Lượt người xem:   164
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Long An
Địa chỉ: Tầng 2, Khối nhà cơ quan 4, Khu trung tâm chính trị hành chính tỉnh, Số 2, đường Song Hành, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An​
Điện thoại : (0272) 3979299 ​ * Fax: (0272) 3979123 ​ * Email: hcc@longan.gov.vn


​ ​