Thứ 6, Ngày 05/03/2021, 17:00
Từ ngày 06/3/2021, tạm ngừng thực hiện cấp Căn cước công dân tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh
05/03/2021
Ngày 05/3/2021, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội có thông báo số 381/TB-CAT-PC06 về việc tạm ngừng thực hiện cấp Căn cước công dân tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh, như sau:

Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh về việc thực hiện cao điểm cấp Căn cước công dân (CCCD) lưu động tại xã, phường, thị trấn theo chủ trương chỉ đạo của Lãnh đạo Bộ Công an, thời gian bắt đầu từ 04/3/2021 đến hết ngày 30/6/2021.

Theo đó, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh sẽ ngừng cấp CCCD tại Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Long An trong thời gian nêu trên, để trực tiếp hỗ trợ một số huyện và thành phố Tân An tổ chức cấp CCCD lưu động tại các xã, phường, thị trấn.

Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an tỉnh Long An xin trân trọng thông báo để Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh Long An biết, đồng thời thông báo cho Công dân biết, liên hệ làm CCCD ngay tại địa phương nơi cư trú. Việc cấp CCCD tại địa phương bao gồm tất cả các diện: cấp mới (lần đầu), cấp đổi (từ CMND 9 số sang CCCD) và cấp lại những trường hợp bị mất CMND hoặc mất CCCD mã vạch.

Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội thông báo để nhân dân biết, chủ động làm thủ tục cấp căn cước công dân tại địa phương, không tập trung về Trung tâm hành chính công của tỉnh trong thời gian nêu trên./.

5-3-2021-capcccd.PDF

TH