Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Tin tức Hoạt động

Tin tức Hoạt động
Thứ 4, Ngày 01/06/2022, 09:00
Hội nghị đoàn viên Chi đoàn Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh nhiệm kỳ 2022 - 2024
01/06/2022 | Nguyễn Thị Hoàng Anh
Vừa qua, Chi đoàn Trung tâm Phục vụ Hành chính công (TTPVHCC) tỉnh tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Dự Đại hội có đồng chí Lưu Hiếu Trung - Phó Giám đốc Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh; đồng chí Nguyễn Như Ngọc - Bí thư Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh; cùng sự có mặt của 13/16 đoàn viên Chi đoàn được triệu tập.

tập thể đoàn 01-06-22.jpg

Các đại biểu tham dự Đại hội Chi đoàn

Tại Đại hội, đại diện Đoàn Chủ tịch đã thông qua báo cáo tổng kết, đánh giá kết quả đạt được trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019 - 2022. Theo đó, đoàn viên tích cực tự nguyện đóng góp, vận động quyên góp và tham gia thực hiện các hoạt động từ thiện do Đoàn và Cụm thi đua phát động, ủng hộ 05 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đức Lập Thượng huyện Đức Hòa. Nhiều đoàn viên là nồng cốt của Đội Tự vệ, Tổ phòng cháy chữa cháy của khối nhà cơ quan 04, đảm nhận giữ vệ sinh cơ quan, nơi làm việc; tham gia trực đảm bảo an toàn cơ quan trong các ngày Lễ, Tết. 100% đoàn viên có trình độ đại học trở lên (trong đó 01 đồng chí đạt trình độ Thạc sĩ, 02 đồng chí đang theo học lớp Thạc sĩ, 01 đồng chí đang học lớp trung cấp lý luận chính trị). Một số đoàn viên vận dụng kiến thức chuyên môn tham gia nghiên cứu, từ đầu năm đến nay đã thực hiện viết khoảng hơn 1000 bài viết đăng tải trên Cổng Thông tin điện tử của tỉnh, biên dịch, đăng tải 150 tin bài tiếng Anh về các hoạt động của tỉnh và một số bài viết đăng tải trên Trang thông tin điện tử của Trung tâm.

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã tích cực thảo luận, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2019 –2022 và Phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022 – 2024 của Chi đoàn.

phát biểu bí thư đoàn cơ sở 01-06-22.jpg

Đồng chí Nguyễn Như Ngọc phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Như Ngọc - Bí thư Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã biểu dương những kết quả đạt được của tập thể đoàn viên thanh niên Chi đoàn TTPVHCC tỉnh. Những kết quả đó đã khẳng định vai trò quan trọng của tuổi trẻ trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, chuyên môn tại đơn vị và an sinh xã hội tại địa phương. Đồng thời, Đồng chí cũng đề nghị Chi đoàn TTPVHCC tỉnh cần tiếp tục nâng cao nhận thức chính trị, định hướng lý tưởng, giáo dục truyền thống, đạo đức lối sống, kỹ năng sống thường xuyên, sâu, rộng cho đoàn viên thanh niên; kịp thời có hình thức biểu dương, khen thưởng phù hợp đối với những đoàn viên tiêu biểu, có sáng kiến, thành tích tốt trong công tác Đoàn và nhiệm vụ chuyên môn, tạo động lực khuyến khích các đoàn viên tích cực, hăng hái thi đua đạt thành tích cao hơn trong thời gian tới.

bỏ phiếu 01-6-22.jpg

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành

Với khẩu hiệu hành động: Đoàn kết, trách nhiệm và sáng tạo, Đại hội Chi đoàn Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh quyết tâm thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm cùng các giải pháp trong nhiệm kỳ mới.

tặng hoa ban chấp hành 01-06-22.jpg

Ban chấp hành Chi đoàn khóa mới ra mắt Đại hội

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, với tinh thần trách nhiệm cao, phát huy tính dân chủ, đoàn kết và trí tuệ tập thể, Đại hội đã lựa chọn và bầu ra Ban Chấp hành Chi đoàn TTPVHCC tỉnh nhiệm kỳ 2022 - 2024 gồm 03 đồng chí đoàn viên tiêu biểu ; đồng chí Lê Phát Duy Linh được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức vụ Bí thư Chi đoàn./.

Hoàng Anh

Lượt người xem:   97
Manage PermissionsManage Permissions
|
Version HistoryVersion History

Tiêu đề

Hình ảnh

Hình ảnh mô tả

Tóm tắt

Nội dung

Link thay thế nội dung

Ngày xuất bản

Tin nổi bật

Tác giả

Phân loại

Loại bài viết

Số Trang

Số Ảnh

Trạng thái

Lịch sử

Số lượt người đọc

Approval Status

Attachments

Content Type: Tin Tức Mở Rộng
Version:
Created at by
Last modified at by

Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Long An
Địa chỉ: Tầng 2, Khối nhà cơ quan 4, Khu trung tâm chính trị hành chính tỉnh, Số 2, đường Song Hành, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An​
Điện thoại : (0272) 3979299 ​ * Fax: (0272) 3979123 ​ * Email: hcc@longan.gov.vn


​ ​
Chung nhan Tin Nhiem Mang