Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh tổ chức họp mặt 20-10
Sáng ngày 20/10/2023, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm Ngày Thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2023)

20-10.jpg

Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh –  Nguyễn Minh Sang tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, chuyên viên, nhân viên

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh nhân ngày 20/10

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh –  Nguyễn Minh Sang gửi lời chúc thân thương, sức khoẻ, hạnh phúc nhất đến toàn thể các đồng chí, nữ đồng nghiệp đang công tác tại Trung tâm. Để tiếp nối và phát huy truyền thống, giá trị phẩm chất đạo đức của người phụ nữ Việt Nam, ông mong muốn toàn thể nữ đoàn viên công đoàn tiếp tục ra sức đoàn kết, phát huy tính năng động, sáng tạo trong cách nghĩ, cách làm. Không ngừng nghiên cứu, học tập trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, luôn nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn; có tinh thần trách nhiệm trong việc thực hiện nhiệm vụ tiếp nhận, theo dõi, đôn đốc, trả kết quả hồ sơ, thủ tục hành chính cho cá nhân, tổ chức.

Nhân dịp này, Ban lãnh đạo Trung tâm tặng hoa, quà và dành những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các chị em phụ nữ./.

NGỌC LAN