Thông báo Về việc ngừng tiếp nhận các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động bến khách ngang sông tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Long A

​Thực hiện Quyết định số 57/2021/QĐ-UBND ngày 20/12/2021 của UBND tỉnh Long An, Quyết định về việc Phân cấp thỏa thuận xây dựng bến khách ngang sông trên địa bàn tỉnh Long An, Quyết định có hiệu lực từ ngày 30/12/2021.
Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh thông báo như sau:
- Ngừng tiếp nhận các thủ tục hành chính (thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở GTVT Long An) liên quan đến hoạt động bến khách ngang sông như: Thoả thuận thông số kỹ thuật xây dựng bến khách ngang sông, công bố, công bố lại, gia hạn hoạt động… bến khách ngang sông tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh kể từ ngày 30/12/2021.
- Các tổ chức và cá nhân có nhu cầu thực hiện các thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động các bến khách ngang sông nói trên đề nghị liên hệ tại Trung tâm Hành chính công các huyện, thị xã Kiến Tường và thành phố Tân An để được xem xét giải quyết.
Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh thông báo đến UBND các huyện, thị xã Kiến Tường, thành phố Tân An, các đơn vị, cá nhân có liên quan và các bến khách ngang sông trên địa bàn tỉnh biết, thực hiện./.