Thông báo về việc tạm ngừng thu nhận hồ sơ CCCD và thiết lập đường truyền dữ liệu dân cư lên Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh

Thực hiện chỉ đạo của Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, ngày 23/02/2022 các bộ máy thu nhận hồ sơ CCCD sẽ được câp nhật phần mềm định danh điện tử, sau đó chuyển sang khai thác trực tiếp từ Cơ sở dữ liệu dân cư. Tuy nhiên, hiện tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh chưa có đường truyền dữ liệu dân cư nên không thể thực hiện phương án cấp CCCD khai thác trực tiếp từ Cơ cơ sở dữ liệu dân cư.

Vì vậy, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội – Công an tỉnh sẽ tạm ngừng thu nhận hồ sơ CCCD tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh từ ngày 23/02/2022 đến khi hoàn thành lắp đặt đường truyền và thực hiện khai thác dữ liệu trực tiếp từ kho dữ liệu dân cư để thu nhận hồ sơ căn cước công dân.

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh trân trọng thông báo đến người dân để biết thực hiện./.

Lê Phát Duy Linh