Thông báo về việc thành lập đường dây nóng hỗ trợ công dân liên quan đến công tác cấp căn cước công, dữ liệu dân cư và cư trú

Hiện nay, Cục Cảnh sát Qản lý hành chính về trật tựu xã  hội – Bộ Công an đã triển khai xây dựng hệ thống tổng đài CALL CENTER có số đường dây nóng (hotline) là: 1900.0368, dự kiến kiến khai trương vào tuần đầu năm 2022.

Thực hiện chỉ đạo của Bộ Công an về việc triển khai xây dựng hệ thống đường dây nóng. Hiện nay, Công an tỉnh đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an các huyện, thị xã, thành phố đăng ký số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ công dân liên quan đến công tác cấp căn cước công dân, dữ liệu dân cư và cư trú của địa phương.

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh thông báo, giới thiệu đến người dân số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ công dân liên quan đến công tác cấp căn cước công dân, dữ liệu dân cư và cư trú (Đính kèm danh sánh đường dây nóng).

Số điện thoại đường dây nóng hỗ trợ công dân.PDF

tuyên truyền đường dây nóng hỗ trợ công dân.PDF

Lê Phát Duy Linh