Từ ngày 24/10/2023, tiếp tục thực hiện cấp CCCD tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh
24/10/2023 | Nguyễn Thị Thúy Kiều
Thực hiện Văn bản số 1050/CAT-PC06 ngày 23/10/2023 của Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an tỉnh Long An về việc tiếp tục thực hiện công tác cấp CCCD tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, cụ thể như sau:

Nhằm tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội tiếp tục thực hiện cấp CCCD tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh từ ngày 24/10/2023. Lịch cấp CCCD trong giờ hành chính các ngày làm việc trong tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu, trừ các ngày lễ/tết).

Bên cạnh đó, để thuận tiện, người dân có thể chủ động đăng ký các thủ tục hành chính liên quan đến cấp, quản lý CCCD trên Cổng dịch vụ công Quốc gia tại địa chỉ https://dichvucong.gov.vn . Sau khi thực hiện các bước kê khai hồ sơ trực tuyến, người dân đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh xuất trình phiếu tiếp nhận đề nghị Cấp, đổi, cấp lại thẻ CCCD hoặc cung cấp mã đăng ký trực tuyến cho cán bộ tiếp nhận hồ sơ để thực hiện các bước tiếp theo như lấy sinh trắc vân tay, chụp ảnh, tích hợp các giấy tờ cá nhân… nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh trân trọng thông báo để người dân nắm và thực hiện./.