Công bố danh mục và phê duyệt quy trình nội bộ TTHC sửa đổi lĩnh vực công chứng của Sở Tư pháp
Chủ tịch UBND tỉnh Long An vừa có Quyết định về việc công bố danh mục và phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi lĩnh vực công chứng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp tỉnh Long An.

Theo đó, tại Quyết định số 1005/QĐ-UBND ngày 26/01/2024 đã công bố danh mục và phê duyệt quy trình nội bộ 01 thủ tục hành chính được sửa đổi cấp tỉnh lĩnh vực công chứng thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tư pháp tỉnh Long An (kèm theo 02 trang phụ lục).

UBND tỉnh giao Sở Tư pháp chủ trì, phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông cập nhật nội dung thủ tục hành chính sửa đổi, bổ sung, bãi bỏ trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh ngay khi nhận được quyết định công bố. Chủ trì, phối hợp với Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh triển khai thực hiện việc tiếp nhận và giải quyết TTHC theo quy trình nội bộ được phê duyệt tại quyết định này đối với các TTHC thuộc thẩm quyền tiếp nhận của Sở.

Trên cơ sở nội dung quy trình nội bộ được phê duyệt tại Quyết định này, Sở Tư pháp chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh đối với TTHC thuộc thẩm quyền tiếp nhận, giải quyết theo quy định của Chính phủ tại Nghị định số 61/2018/NĐ-CP và hướng dẫn của Văn phòng Chính phủ tại Thông tư số 01/2018/TT-VPCP.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 26/01/2024./.

Đính kèm: 1005_QĐ-UBND_26-01-2024_QDCB TTHC-LV CONG CHUNG-1SD-GIAM THOI GIAN.signed.pdf ;

1005_QĐ-UBND_26-01-2024_DANH MUC-QTNB-LV CONG CHUNG-1SD-GIAM THOI GIAN.signed.pdf .

Nguyễn Thị Thúy Kiều