image banner
Công bố TTHC ban hành mới lĩnh vực giáo dục và đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và cơ sở giáo dục khác của Sở Nội vụ
Lượt xem: 20

Chủ tịch UBND tỉnh Long An vừa có Quyết định về việc công bố danh mục, nội dung và phê duyệt quy trình nội bộ thủ tục hành chính ban hành mới trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và cơ sở giáo dục khác thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ tỉnh Long An.

Theo đó, tại Quyết định số 4903/QĐ-UBND ngày 21/5/2024 đã công bố danh mục, nội dung và phê duyệt quy trình nội bộ 03 thủ tục hành chính ban hành mới trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân và cơ sở giáo dục khác thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nội vụ tỉnh Long An (kèm theo 10 trang Phụ lục), bao gồm:

- Thành lập Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển giáo dục hòa nhập công lập hoặc cho phép thành lập Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển giáo dục hòa nhập tư thục;

- Thủ tục tổ chức lại, cho phép tổ chức lại Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển giáo dục hòa nhập;

- Giải thể Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển giáo dục hòa nhập.

UBND tỉnh giao Sở Nội vụ cập nhật thủ tục hành chính được ban hành lên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh ngay khi nhận được Quyết định công bố này. Triển khai thực hiện việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính theo quy trình nội bộ được phê duyệt.

Trên cơ sở nội dung quy trình nội bộ được phê duyệt tại Quyết định này, Sở Nội vụ chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh đối với TTHC thuộc thẩm quyền tiếp nhận, giải quyết theo quy định của Chính phủ tại Nghị định số 61/2018/NĐ-CP và hướng dẫn của Văn phòng Chính phủ tại Thông tư số 01/2018/TT-VPCP.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 21/5/2024./.

Đính kèm: Quyết định 4903 - UBND 21-05-2024-090014.pdf ; Danh mục - Nội dung - Quy trình nội bộ-873934.pdf

KK.
THÔNG BÁO MỚI