image banner
Công bố TTHC sửa đổi, bổ sung lĩnh vực thi, tuyển sinh của Sở Giáo dục và Đào tạo
Lượt xem: 24
Chủ tịch UBND tỉnh Long An vừa có Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực thi tuyển sinh thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An.

Theo đó, tại Quyết định số 4900/QĐ-UBND ngày 21/5/2024 đã công bố danh mục, nội dung và phê duyệt quy trình nội bộ 01 thủ tục hành chính "Đăng ký dự thi tốt nghiệp trung học phổ thông" được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực thi, tuyển sinh thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Long An (kèm 08 trang phụ lục).

UBND tỉnh giao Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì, phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông cập nhật nội dung thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh ngay khi nhận được quyết định công bố.

Trên cơ sở nội dung quy trình nội bộ được phê duyệt tại quyết định này, chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử giải quyết TTHC tại Phần mềm của Hệ thống một cửa điện tử của tỉnh theo quy định của Chính phủ tại Nghị định số 61/2018/NĐ-CP và hướng dẫn của Văn phòng Chính phủ tại Thông tư số 01/2018/TT-VPCP.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 21/5/2024./.

Đính kèm: 4900_QĐ-UBND_21-05-2024_QDCB-GDĐT-01TTHC-thituyensinh(QĐ1187)-f.signed.pdf

 KK.
THÔNG BÁO MỚI
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1