image banner
Công khai danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Địa chất và Khoáng sản thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Tài nguyên và Môi trường
Lượt xem: 32

Thực hiện Quyết định số 3796/QĐ-UBND ngày 19/4/2024 của UBND tỉnh Long An về việc công bố thủ tục hành chính và phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung lĩnh vực Địa chất và Khoáng sản thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Theo đó, Sở Tài nguyên và Môi trường có văn bản gửi các Sở, ngành, đoàn thể tỉnh, UBND các huyện, thị xã, thành phố và cá nhân, tổ chức tham gia thực hiện thủ tục hành chính về việc công khai danh mục 16 thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung trong lĩnh vực khoáng sản thuộc phạm vi chức năng quản lý nhà nước của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Sở Tài nguyên và Môi trường thông tin đến các đơn vị nắm biết, thực hiện./.

Đính kèm danh sách thủ tục hành chính

danh mục TTHC So TNMT.pdf

Tr.T