Thông báo nộp phí thẩm định thiết kế triển khai sau thiết kế cơ sở của Ban Quản lý Dự án Công trình Giao thông (HS: 000.04.19.H39-231027-0356)

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An (Trung tâm) có tiếp nhận hồ sơ của Ban Quản lý dự án Công trình Giao thông thuộc Sở Giao thông Vận tải về việc thẩm định thiết kế triển khai sau thiết kế cơ sở, biên nhận hồ sơ số 000.04.19.H39-231027-0356.

Giải quyết hồ sơ của Quý Ban, ngày 14/11/2023, Sở Công Thương ban hành Văn bản số: 07/TĐTK-SCT về kết quả thẩm định thiết kế và dự toán xây dựng công trình phát sinh: ĐT.826E (ấp 3 Long Hậu) đoạn từ 826C đến mép nhựa đường Long Hậu; hạng mục: Di dời đường điện trung hạ thế và trạm biến áp, trong đó văn bản có thông báo chi phí thẩm định là 4.452.000 đồng (Bốn triệu bốn trăm năm mươi hai nghìn đồng).

Nay, Trung tâm thông báo Ban Quản lý dự án Công trình Giao thông thuộc Sở Giao thông Vận tải đến nhận kết quả và đề nghị thanh toán số tiền phí thẩm định nêu trên theo một trong các cách thức sau:

1.  Nộp trực tiếp: Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An (Địa chỉ: Số 2, tầng 2 ‑ Khối nhà cơ quan 4, khu Trung tâm Chính trị - Hành chính tỉnh Long An, đường Song hành, Quốc lộ tránh 1A, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An).

2. Chuyển khoản với thông tin tài khoản cụ thể như sau:

Tên đơn vị: Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An.

Địa chỉ: Số 2, Tầng 2 ‑ Khối nhà cơ quan 4, khu Trung tâm Chính trị - Hành chính tỉnh Long An, đường Song hành, Quốc lộ tránh 1A, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Số tài khoản: 6600201099999 tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh tỉnh Long An.

Nội dung: Phí thẩm định thiết kế kỹ thuật ‑ dự án + tên công trình (số biên nhận hồ sơ).

Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An đề nghị Ban Quản lý dự án Công trình Giao thông thuộc Sở Giao thông Vận tải nộp phí thẩm định trước khi nhận kết quả.

Trân trọng./.

Nguyễn Thị Hoàng Anh