Tập huấn sử dụng phần mềm Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính của tỉnh
Ngày 21/12/2023, Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh tổ chức hội nghị tập huấn sử dụng phần mềm Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) của tỉnh cho cán bộ, công chức, viên chức phụ trách trực tiếp sử dụng Hệ thống thông tin giải quyết TTHC; thực hiện việc tiếp nhận và trả kết quả giải quyết TTHC của Sở, ngành tỉnh và Trung tâm.

taphuan-qc-2-12-23.jpg

Quang cảnh hội nghị

Hội nghị được nghe báo cáo viên của Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông triển khai và hướng dẫn các nội dung mới trên hệ thống thông tin giải quyết TTHC về dịch vụ công trực tuyến; thanh toán trực tuyến; xử lý hồ sơ liên thông quản lý văn bản; số hóa hồ sơ; khai thác cơ sở dữ liệu dân cư; thống kê, báo cáo. Đồng thời, chia sẻ, giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình sử dụng phần mềm Hệ thống thông tin giải quyết TTHC; các giao dịch trong quá trình xử lý hồ sơ và cung cấp dịch vụ được thực hiện trên môi trường mạng.

taphuan-pb-2-12-23.jpg

Báo cáo viên triển khai và hướng dẫn các nội dung mới trên hệ thống thông tin giải quyết TTHC

Buổi tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ, công chứ, viên chức nắm vững các thao tác sử dụng phần mềm Hệ thống thông tin giải quyết TTHC, áp dụng vào thực hiện nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị, địa phương được tốt hơn; qua đó, góp phần tích cực trong công tác cải cách hành chính, chuyển đổi số của tỉnh Long An./.

TL