Lãnh đạo UBND tỉnh thăm, động viên Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024
Nhân dịp đầu Xuân Giáp Thìn 2024, sáng ngày 15/02/2024 (nhằm mùng 6 Tết âm lịch), ngày làm việc đầu năm mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa đã đến thăm, động viên công chức, viên chức và người lao động tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh.

15-2-2024-IMG_2382.jpg

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa thăm hỏi người dân đến làm các thủ tục hành chính tại Trung tâm

Tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa đã trực tiếp thăm hỏi, tìm hiểu nhu cầu người dân đến làm các thủ tục hành chính tại Trung tâm; động viên đội ngũ cán bộ bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính cho người dân, tổ chức và doanh nghiệp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa đề nghị các cán bộ đang thực hiện nhiệm vụ tại Trung tâm trong năm mới tiếp tục thực hiện phương châm lấy người dân, doanh nghiệp làm trung tâm để phục vụ và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ; làm tốt hơn nữa việc hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ, thông tin cho người dân để người dân làm các thủ tục hành chính thuận tiện, nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả, nhất là tăng cường tuyên truyền hướng dẫn người dân nắm biết về thực hiện dịch vụ công trực truyến.

15-2-2024-IMG_2399.jpg

Động viên đội ngũ cán bộ bộ phận tiếp nhận và trả kết quả giải quyết thủ tục hành chính

15-2-2024-IMG_2392.jpg

Nhân dịp đầu Xuân mới, Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Phạm Tấn Hòa gửi lời hỏi thăm sức khỏe, động viên công chức, viên chức Trung tâm nỗ lực phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh.