Nghiêm túc, trách nhiệm phục vụ người dân ngay ngày làm việc đầu năm
Ngày 15/02/2024, ngày đầu tiên làm việc sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 (mùng 6 tháng Giêng âm lịch), tại Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh Long An có đông đảo người dân đến thực hiện thủ tục hành chính. Người dân được Trung tâm tạo điều kiện hỗ trợ tối đa để giao dịch.

15-2-2024-IMG_2351.jpg

Tận tình hướng dẫn người dân thực hiện thủ tục hành chính

Để chuẩn bị cho ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, ngay từ sáng sớm, Ban lãnh đạo Trung tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh đã huy động đầy đủ cán bộ, công chức, viên chức và người lao động đến Trung tâm sớm hơn 15 phút để kiểm tra, vận hành các trang thiết bị máy móc, tài liệu để chuẩn bị phục vụ hiệu quả nhu cầu giải quyết thủ tục hành chính của tổ chức, cá nhân ngày đầu năm thật suôn sẻ, trôi chảy.

15-2-2024-IMG_2358.jpg

Cán bộ bộ phận tiếp nhận và trả kết quả nghiêm túc làm việc trong ngày đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết

15-2-2024-IMG_2368.jpg

Các bộ phận hướng dẫn tổ chức, cá nhân đều có mặt đầy đủ

Theo ghi nhận, trong buổi sáng, có khoảng 200 công dân đến làm thủ tục hành chính, trong đó chủ yếu thuộc các lĩnh vực như: cấp đổi giấy phép lái xe, lý lịch tư pháp, căn cước công dân,…

15-2-2024-IMG_2363.jpg

Công dân đến giải quyết thủ tục hành chính

Được quán triệt với tinh thần nghiêm túc làm việc ngay từ ngày đầu năm, các cán bộ tại Trung tâm đều phấn khởi và bắt tay vào thực hiện công việc chuyên môn đầy hào hứng, khẩn trương, giải quyết nhanh gọn, kịp thời. Qua đó, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công, thắng lợi mới.

15-2-2024-IMG_2387.jpg

Tất cả các bộ phận tập trung, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ phục vụ công dân./.

Theo Cổng thông tin điện tử tỉnh.