​Chương trình "Xuân yêu thương" nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024
Vừa qua, Chi đoàn Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh Long An phối hợp với Chi đoàn đoàn Công ty CP QLVH Nguyễn An tổ chức chương trình "Xuân yêu thương" nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Tham gia chuyến đi có đồng chí Nguyễn Minh Sang – Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Giám đốc Trung Tâm Phục vụ Hành chính công tỉnh, cùng sự góp mặt của lãnh đạo 02 Chi đoàn và các bạn đoàn viên, thanh niên.

Theo chương trình, Đoàn tổ chức dâng hương tại Tượng đài nghĩa trang liệt sĩ huyện Vĩnh Hưng. Sau đó, Đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng.

nghĩa trang liệt sĩ.jpg

Đoàn tổ chức dâng hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Vĩnh Hưng

thăm hỏi mẹ vnah chiếm.jpg

Đoàn đến thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng (Mẹ Trương Thị Chiếm)

Và với thông điệp "Sẻ chia yêu thương – Hạnh phúc đong đầy", phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ lẫn nhau qua đó khơi dậy tình cảm yêu thương, nâng cao nhận thức và tinh thần trách nhiệm của mỗi đoàn viên đối với công tác xã hội. Đồng thời, tham gia đóng góp những phần nhỏ mang giá trị vật chất, tinh thần giúp đỡ những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết đến, Xuân về. Bên cạnh đó, Đoàn tổ chức trao tặng quà cho các hộ dân nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại UBND xã Vĩnh Trị, huyện Vĩnh Hưng.

trao quà ttpvhcc.jpg

Trao tặng các phần quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Kết thúc chuyến đi giúp các đoàn viên, thanh niên được ôn lại truyền thống lịch sử cách mạng hào hùng trong kháng chiến chống giặc ngoại xâm của quân và dân ta; qua đó, thể hiện tình cảm, lòng biết ơn và truyền thống "Uống nước nhớ nguồn"; phát huy tinh thần đoàn kết, thi đua học tập rèn luyện, công tác, chiến đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Qua đó, chương trình nhằm nâng cao tinh thần trách nhiệm và động lực để thế hệ trẻ hôm nay và mai sau tiếp bước, đồng hành, mang nghĩa tình trọn vẹn đến với mọi người, mọi nhà trong Xuân yêu thương.

H.A

Nguyễn Thị Hoàng Anh