Công bố TTHC được sửa đổi, bổ sung và phê duyệt quy trình nội bộ lĩnh vực du lịch thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch
Chủ tịch UBND tỉnh Long An vừa có Quyết định về việc công bố thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

​Theo đó, tại Quyết định số 7205/QĐ-UBND ngày 09/8/2023 đã công bố danh mục thủ tục hành chính được sửa đổi, bổ sung và phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết 08 thủ tục hành chính lĩnh vực du lịch thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (kèm theo 25 trang phụ lục danh mục thủ tục hành chính và quy trình nội bộ).

UBND tỉnh giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch cập nhật nội dung thủ tục hành chính theo Quyết định số 1975/QĐ-BVHTTDL ngày 21/7/2023 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch lên Hệ thống một cửa điện tử của tỉnh ngay sau khi Chủ tịch UBND tỉnh công bố danh mục thủ tục hành chính; chủ trì, phối hợp với Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh triển khai thực hiện việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của sở theo quy định.

Trên cơ sở nội dung quy trình nội bộ được phê duyệt tại quyết định này, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính tại Hệ thống thông tin một cửa điện tử của tỉnh theo quy định của Chính phủ tại Nghị định số 61/2018/NĐ-CP và hướng dẫn của Văn phòng Chính phủ tại Thông tư số 01/2018/TT-VPCP.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày 09/8/2023./.

Đính kèm: 7205_0001.pdf

Nguyễn Thị Thúy Kiều