Công bố TTHC lĩnh vực Khoa học, Công nghệ và môi trường của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Chủ tịch UBND tỉnh Long An vừa có Quyết định về việc công bố danh mục thủ tục hành chính và phê duyệt Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực Khoa học, Công nghệ và môi trường thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Theo đó, tại Quyết định số 9424/QĐ-UBND ngày 11/10/2023 đã công bố danh mục thủ tục hành chính và phê duyệt Quy trình nội bộ 01 thủ tục hành chính lĩnh vực Khoa học, Công nghệ và môi trường quy định tại Quyết định số 66/QĐ-TTg ngày 25/12/2015 của Thủ tướng Chính phủ thuộc thẩm quyền giải quyết của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Long An (Kèm theo 05 trang phụ lục).

UBND tỉnh giao Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì, phối hợp các đơn vị có liên quan cập nhật nội dung các thủ tục hành chính theo Quyết định số 2466/QĐ-BNN-VP ngày 20/6/2023 lên Hệ thống Một cửa điện tử của tỉnh ngay khi nhận được quyết định công bố này; chủ trì, phối hợp Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh triển khai việc tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính theo nội dung phê duyệt tại Quyết định này.

Trên cơ sở nội dung quy trình nội bộ được phê duyệt tại Quyết định này, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn chủ trì phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông xây dựng quy trình điện tử giải quyết thủ tục hành chính trên Hệ thống Một cửa điện tử của tỉnh theo quy định của Chính phủ tại Nghị định số 61/2018/NĐ-CP và hướng dẫn của Văn phòng Chính phủ tại Thông tư số 01/2018/TT-VPCP.

Đính kèm: 9424_QĐ-UBND_11-10-2023_QĐ CB TTHC Sở NNPTNT.signed.pdf ; 9424_QĐ-UBND_11-10-2023_DANH MUC TTHC VA QTNB.signed.pdf .

Nguyễn Thị Thúy Kiều