Từ ngày 01/10/2021, tiếp tục thực hiện cấp thẻ Căn cước công dân tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh
Thực hiện kế hoạch số 1747/CAT-PC06 ngày 30/9/2021 của Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an tỉnh Long An về việc tiếp tục thực hiện cấp thẻ Căn cước công dân (CCCD) tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, cụ thể như sau:

Nhằm tiếp tục xác định công tác cấp CCCD là một trong những nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến cuối năm 2021; nêu cao trách nhiệm của Lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ được giao nhiệm vụ cấp CCCD; xác định rõ trách nhiệm cụ thể cho từng tổ cấp CCCD trong thực hiện cấp, quản lý CCCD, đảm bảo thực hiện khẩn trương, đúng tiến độ; đảm bảo năng suất, chất lượng, hiệu quả.

Bên cạnh đó, để đảm bảo thực hiện cấp CCCD theo đúng quy định, đúng đối tượng, đúng nguyên tắc và trình tự thủ tục, đảm bảo an ninh, an toàn, bảo mật thông tin; đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ chiến sĩ và người dân trong quá trình cấp CCCD, góp phần phục vụ công tác quản lý nhà nước, quản lý công dân và đấu tranh phòng, chống tội phạm đạt hiệu quả.

- Đối tượng: Toàn bộ công dân Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên trên địa bàn tỉnh chưa được cấp CCCD.

- Thời gian bắt đầu thực hiện: Từ 01/10/2021 đến 31/12/2021. Việc cấp CCCD sẽ thực hiện các ngày trong tuần (trừ lễ, tết).

- Địa điểm: tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh, địa chỉ: Tầng 02, Khối nhà cơ quan 4, Khu Trung tâm Chính trị - Hành chính tỉnh, Số 02, đường Song hành, Quốc lộ tránh 1A, phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An.

Ngoài ra, tùy theo tình hình thực tế sẽ phân công lực lượng tăng cường hỗ trợ địa phương có số lượng người còn nhiều (theo sự phân công của Lãnh đạo đơn vị).

Quá trình thực hiện, căn cứ vào diễn biến tình hình của dịch bệnh Covid -19, chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nguy hiểm ở người và chỉ đạo của chính quyền địa phương (Công văn số 9229/UBND-VHXH9229_BP-PC-dich-CT-15_21-9-Chinh-thuc.pdf, ngày 20/9/2021 của UBND tỉnh về việc áp dụng các biện pháp phòng chống dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh trong tình hình mới), Điện số 434/HT, ngày 22/9/2021 của Giám đốc Công an tỉnh và các quy định của Trung tâm phục vụ hành chính công tỉnh để tổ chức cấp CCCD phù hợp với tình hình.

Theo đó, Quý khách hàng có thể liên hệ đến Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh theo số điện thoại 02723.979.234 để được hỗ trợ, hướng dẫn.